Thời gian thiết kế và thi công

 • CÔNG TY TNHH KTCN ĐỒNG TÂM bắt đầu thi công sau khi hai bên đã thống nhất được bản thiết kế.
 • Trong quá trình thi công khách hàng có quyền kiểm tra và yêu cầu dtengineering.vn thi công theo đúng bản vẽ và sử dụng đúng vật liệu đã thỏa thuận trong hợp đồng (nếu cần).

Thời gian và tiến độ thực hiện

 1. Tổng tiến độ thi công công trình được tính từ ngày ký hợp đồng và hoàn tất các thủ tục cần thiết nhằm thi công công trình như: Thanh toán đợt một, duyệt mẫu vật tư, bàn giao mặt bằng cho dtengineering.vn và được cơ quan quản lý cho phép thi công(trừ các ngày lễ, chủ nhật).
 2. Khách hàng phải tuân thủ theo những yêu cầu, hướng dẫn, chỉ thị tiến độ chung của dtengineering.vn và tạo điều kiện cho dtengineering.vn thực hiện hợp đồng nhằm giảm đi bất kỳ nguyên nhân gây cản trở, trì hoãn tiến độ thi công công việc của dtengineering.vn.
 3. Tiến độ thực hiện các công tác phát sinh được hai bên thỏa thuận bằng văn bản tại thời điểm phát sinh.
 4. Các bản thiết kế bố trí mặt bằng tổng thể và phối cảnh tối đa là 3 (ba) phương án cho khách hàng duyệt, nếu vẻ hơn có thể tính thêm chi phí phát sinh = 50% chi phí thiết kế.
 5. Hoàn thành dự án và nghiệm thu công trình.

Thanh toán

 • Hình thức thanh toán: Khách hàng thanh toán cho vn bằng hình thức chuyển khoản qua ngân hàng bằng tiền Việt Nam đồng hoặc thanh toán bằng tiền mặt.
 • Trong quá trình thiết kế và thanh toán nếu có bất kỳ phát sinh thực tế nào thì khách hàng phải thanh toán giá trị phát sinh cho dtengineering.vn ở ngay đợt thanh toán sau.
 • Bản nghiệm thu các hạng mục thiết kế được lập và ký xác nhận giữa hai bên trước khi bàn giao hồ sơ thiết kế.
 • Trong quá trình thanh toán gặp sự cố ngoài mong muốn giữa hai bên chúng ta tiến hành các chính sách khác: Chính sách đổi trả và hoàn tiền, …