Những câu hỏi thường xuyên

Hệ thống hút bụi kim loại tại các chụp hút, sau đó đường ống dẫn các hạt không khí chứa bụi đi qua bộ lọc bụi trước tiên, bộ lọc bụi này sẽ lọc và phân loại bụi sau đó thải lại không khí sạch bụi trở lại môi trường. ( luồng không khí được tạo từ quạt công nghiệp )

Sử dụng những hạt thép, tạo áp suất phun với tốc độ cao và mật độ phù hợp vào bền mặt kim loại, giúp đánh bay sạch gỉ sét, tạo độ nhám cho kim loại. Phòng phun phải đảm đảo sạch bụi  và an toàn cho người lao động. (áp lực phun được tao ra từ máy khí nén)

Khi phun sơn tạo ra một lượng bụi sơn nhỏ, sử dụng công nghệ thổi – hút, thổi một lượng gió phù hợp đẩy hạt bụi sơn về chụp hút, hút bụi sơn về thiết bị xử lý mùi, lọc và phân loại bụi sơn, và thảy ra môi trường nguồn không khí sạch bụi sơn và mùi. ( Luồng gió được tạo bằng quạt công nghiệp)

Hạt thép là hỗn hợp các chất hóa học: Fe, ca, mg,..Các hỗn hợp được nung chảy, bắn mình qua tia nước nhỏ, tạo thành những hạt thép. sau đó được phân loại và đóng gói theo kích thước. Tùy vào từng kích thước khác nhau chúng ta chon để làm sạch bề mặt phù hợp.

Thuộc dòng quạt ly tâm tạo gió, giúp di chuyển không khí trong các đường ống, đến bộ phận lọc bụi tạo rao không khí sạch trả lại môi trường.