Giải pháp hút bụi đáp ứng quy định dành cho ngành thực phẩm.

Bạn cần đáp ứng các quy định cho thực phẩm, điều quan trọng là phải tìm được hệ thống hút bụi và bộ lọc phù hợp.

Một nhà cung cấp có kinh nghiệm sẽ hướng dẫn bạn cách xác định bộ lọc, phương pháp lọc và cấu tạo của hệ thống hút bụi.

Xưởng sản xuất gây bụi ảnh hưởng đến an toàn
Xưởng sản xuất gây bụi ảnh hưởng đến an toàn

Những lưu ý khi chọn hệ thống hút bụi

  1. Cấu tạo các thành phần hệ thống hút bụi.
  2. Chọn bộ lọc và các bố trí bên trong máy hút bụi.
  3. Đặc điểm của tính chất bụi của doanh nghiệp.

Ngành sản xuất thực phẩm có bụi nhỏ và khó thu giữ

  • Một số ví dụ:
    1. Bụi ngũ cốc có thể nhỏ tới 5 micron.
    2. Đường cát thì khoảng 0,0008 – 0,005 micron.
    3. Bột mì hoặc ngô nhỏ tới 1 micron.
  • Bụi dễ cháy tại các nhà máy sản xuất thực phẩm cũng khá phổ biến
  • Để phòng chống các sự cố khẩn cấp, cần hệ thống hút bụi phù hợp và vải lọc chất lượng
Bố trí bộ lọc bụi theo công nghệ mới nhất
Bố trí bộ lọc bụi theo công nghệ mới nhất

Những ưu thế của hệ thống hút bụi

  • Thiết kế theo kiểu mô-đun.
  • Nếu không gian nhỏ, sử dụng bộ lọc cartridge sẽ là lựa chọn tốt nhất.
  • Có sẵn tùy chọn, tùy chỉnh phụ thuộc vào:
    1. Ứng dụng hiệu quả.
    2. Khối lượng bụi.
    3. Đặc điểm bụi.
    4. Các nhu cầu cụ thể khác của bạn.

Những hệ thống lọc bụi phổ biến

  1. Máy hút bụi dùng cartridge Model 2DCP-4 và 2DCP-8
  2. Máy hút bụi dùng túi vải

Vải lọc phổ biến nhất

  • Spunbond Polyester.
  • Polyester.
  • Polypropylen.
  • Oleo-phobic Finish.

Kết luận

  • Để giảm thời gian bạn tìm kiếm thông tin đó, chúng tôi sẽ giúp bạn tóm tắt:
    1. Phân tích các đặc tính cơ bản của bụi
    2. Thiết kế hệ thống hút bụi phù hợp với không gian
    3. Chọn bộ lọc, vải và vị trí chúng bên trong phù hợp
    4. Tính toán lưu lượng và thời gian xử lý bụi hút
    5. Các công nghệ tiện lợi để hệ thống hoạt động tự động

Hãy tham vấn chúng tôi bằng thông tin bên dưới website:

Bài viết liên quan: