Gợi ý giúp bạn mua máy hút bụi công nghiệp chất lượng

Bạn cần mua 1 chiếc máy hút bụi công nghiệp chất lượng, thì nên biết công suất hút bụi của máy. Đây chính là điểm quan trọng nhất để quyết định chiếc máy có tốt hay không.

Công suất của máy và công suất hút bụi là 2 đặc điểm hay bị nhầm lẫn. Đồng Tâm xin giải thích về 2 đặc điểm này như sau:

  • Công suất của máy là cách gọi khác của công suất điện năng tiêu thụ.
  • Công suất hút bụi của máy là khả năng hút bụi của máy.

Một chiếc máy hút bụi có công suất lớn không có nghĩa là công suất hút bụi của nó cũng lớn. Còn việc máy có công suất nhỏ. Công suất hút bụi lớn thì điều đó hoàn toàn có thể xảy ra.

Ngoài ra giá cả của 1 chiếc máy hút bụi công nghiệp cũng là một phần quyết định chất lượng của máy. Máy tốt được làm từ động cơ tốt, lắp ráp từ nguyên liệu cao cấp, và chi phí lương công thợ tay nghề giỏi cao,… Chi phí để sản xuất 1 chiếc máy hút bụi cao và giá bán ra thị trường cao. Tuy vậy cũng không tránh khỏi việc nhiều đại lý muốn kiếm lời nên đẩy giá lên cao.

Có nhiều dòng máy hút bụi công nghiệp có nguồn gốc, chất lượng khác nhau, nhiều mức giá. Nhưng để đảm bảo nhất nguồn gốc, chất lượng, bảo hành rõ ràng:” Bạn nên chọn máy hút bụi công nghiệp chất lượng của Đồng Tâm”.

Sự khác biệt giữa máy hút bụi công nghiệp chất lượng của Đồng Tâm với những thương hiệu khác:

  • Bộ lọc cartridge tại Đồng Tâm: bảo hành 2 năm. Sử dụng hơn 6000h trong khi doanh nghiệp khác. Họ không bảo hành bộ lọc, tuổi thọ <600h.
  • Quạt hiệu suất tại Đồng Tâm > 70% trong khi tại doanh nghiệp khác là 40 – 50%
  • Máy hút bụi được trang bị bộ điều khiển thông minh phát triển riêng chỉ có tại Đồng Tâm. Giúp kéo dài tuổi thọ bộ lọc cartridge. Tiết kiệm khí nén. Hiệu quả giũ bụi cao trong khi doanh nghiệp khác không có.

Thay vì sử dụng những dòng máy nhập khẩu từ nước ngoài với chi phí cao. Bạn nên chọn máy hút bụi công nghiệp chất lượng của Đồng Tâm, chất lượng tốt mà giá lại phải chăng.

 

 

 

 

Chia sẻ