Phòng Phun Sơn

PHÒNG PHUN SƠN (PAINT SPRAY BOOTH)

Phòng phun sơn (paint spray booth) của công ty Đồng Tâm là giải pháp toàn diện mà các doanh nghiệp trong ngành sơn cần phải sở hữu. Là công ty hàng đầu trong lĩnh vực công nghiệp kỹ thuật tại Việt Nam, với đội ngũ kỹ sư tay nghề cao và việc áp dụng kỹ thuật công nghệ mới nhất Đồng Tâm cung cấp một hệ thống phòng phun sơn có độ chính xác cao, chất lượng cao, đa dạng về thể loại để bạn có thể dễ dàng lựa chọn tùy theo mục đích và nhu cầu sử dụng như: phòng phun sơn khô, phòng phun sơn nước, phòng phun sơn dạng hở hoặc kín, phun sơn gỗ, sắt, ô tô, xe máy v.v. Nếu như bạn chưa quyết định được đâu sẽ là loại thích hợp thì các kỹ sư của chúng tôi có thể giúp bạn quyết định cấu hình tốt nhất và tính năng phù hợp với các mục tiêu của từng dự án hoặc nhu cầu của các cơ sở của bạn

Phòng phun sơn Paint spray booth

Các phòng phun sơn đều được tối ưu hóa để cung cấp cho bạn một môi trường sạch sẽ, an toàn và mang đến hiệu quả, năng suất cao nhất. Như bộ phân thông gió trong phòng phun sơn là loại đặc biệt, chỉ tạo ra một lượng gió vừa phải không quá lớn. Bộ phận hút bụi đạt chuẩn nhằm đảo bảo cho bề mặt sơn được láng mịn trong quá trình đợi sơn khô, không bị bám các vật thể không mong muốn như bụi có trong không khí. Bộ phận hút ẩm của phòng phun sơn giúp đảm bảo bề mặt sơn không bị biến dạng sang màu trắng hoặc bị mốc do độ ẩm cao gây ra. Tất cả các bộ phận của phòng phun sơn đều có thể tháo lắp dễ dàng, tiện cho việc vệ sinh hoặc di chuyển nếu cần thiết.

Mô hình phòng phun sơn

Đặc biệt trong quá trình tư vấn lắp đặt và sử dụng, nếu như bạn có những thắc mắc hoặc yêu cầu đều được công ty giải quyết trong thời gian sớm nhất, chắc chắn một điều rằng bạn sẽ không thể nhận được chất lượng sản phẩm và chính sách hậu mãi ở đâu tốt hơn Đồng Tâm. Vì mục tiêu kinh doanh của chúng tôi là “GIÚP KHÁCH HÀNG TỐI ĐA HÓA LỢI NHUẬN, TỐI THIỂU HÓA CHI”

Phòng phun sơn ô tô

TẠI SAO CHỌN ĐỒNG TÂM?

Ngoài hệ thống phòng phun sơn, công ty chúng tôi còn đi đầu trong ngành công nghiệp kỹ thuật về việc cung cấp hệ thống phòng phun bi.