Hệ thống thu hồi, làm sạch hạt mài | Ba son

Tổng công ty Ba Son hiện nay, tên gọi trước đây là Xí nghiệp liên hợp Ba Son, Nhà máy Ba Son hay Xưởng Ba Son từ xa xưa, chuyên đóng và sửa chữa các loại tàu biển.

Ngoài nhiệm vụ chính là đóng và sửa chữa tàu chiến, đảm bảo kỹ thuật cho lực lượng tàu của Quân chủng Hải Quân, Cảnh sát biển hoạt động.

Ba Son đã không ngừng phát triển đóng và sửa chữa các loại tàu vận tải biển đáp ứng yêu cầu của khách hàng kinh tế trong và ngoài nước.

Vị trí Ba Son

  • Ba Son nằm trên ngã ba sông Thị Nghè, tiếp giáp giữa 2 đường Tôn Đức Thắng và Nguyễn Hữu Cảnh thuộc Phường Bến Nghé – Quận I – TP. Hồ Chí Minh.
  • Địa chỉ mới: KCN Phú Mỹ 2, TX. Phú Mỹ, T. Bà Rịa, Vũng Tàu

Ký kết hợp đồng dự án

Được sự tín nhiệm của tổng công ty BA SON, chọn Đồng Tâm là nơi thiết kế và thi công hệ thống thu hồi và làm sạch hạt mài với công nghệ mới nhất, áp dụng phù hợp với thị trường Việt Nam.

Công ty KTCN Đồng Tâm rất tự hào với sự hợp tác này, chúng tôi sẽ phát huy hết sức mạnh của đội ngũ nhân sự các kỹ sư, công nhân. Hiện tại dự án đi vào hoạt rất ổn định, đây được xem là một bước tiến trong ngành công nghiệp làm sạch bề mặt, đặc biệt tàu biển.

Với những gì chúng tôi đã thực hiện rất mong được sự hợp tác tất cả doanh nghiệp trên thị trường Việt, Hãy liên hệ chúng tôi để xem được dự án thực tế

Thông tin liên hệ:

Hotline: +84 28 3773 4328 – 085 366 4826 ( Ms.Quân )

Email: info@dtengineering.vn

Địa chỉ: KP1 – Nguyễn Văn Quỳ – Phường Tân Thuận Đông – Quận 7 – HCM